Trị Sẹo Lõm

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM

Sẹo lõm là hậu quả của quá trình da sau khi bị tổn thương đang dần tái tạo và hồi phục lại dẫn đến những lỗ lõm to hay nhỏ làm thay đổi cấu trúc da và ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề thẩm mỹ của làn da.

80% nguyên nhân hình thành sẹo lõm chính là do việc điều trị mụn không đúng cách và việc điều trị các vết sẹo lõm này phức tạp và tốn nhiều thời gian bằng các phương pháp tự nhiên bởi bề mặt da bị hõm sâu và tổn thương cho da quá lớn.

Sẹo lõm có thể tự động được lấp đầy theo thời gian, tuy nhiên quá trình nuôi dưỡng và tái tạo lại của bề mặt da mất nhiều thời gian và tùy theo mức độ tổn thương của da mà tốc độ hồi phục mỗi vùng khác nhau. Với công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất được cập nhật liên tục, Lux Beauty Center tự tin giúp bạn cải thiện các tình trạng sẹo do mụn để lại cùng phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Lux Beauty Centerluôn đem đến cho bạn những liệu trình thích hợp và an toàn, đảm bảo quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ

ĐIỀU TRỊ BẰNG FRACTIONAL CO2 (HÃNG MÁY CỦA MỸ)

Ứng dụng công nghệ Fractional CO2, là công nghệ tái tạo da hay điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả cao và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Fractional COđem lại hiệu quả hồi phục da sẹo đến mức tối ưu mà chưa có công nghệ trị điều trị sẹo nào có thể vượt qua được.

Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các Laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Quá trình tăng sinh này có thể kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị. Da của bạn, đặc biệt là vị trí các lỗ sẹo sẽ được làm đầy dần trong 3 tháng kế tiếp đó.(*)

Với công nghệ này, bạn chỉ cần điều trị từ 1 – 2 lần và không cần phải lo lắng về việc sẹo tái phát vì đây là kết quả của sự tăng sinh collagen nội sinh tự lấp đầy vùng da sẹo (*). Một lần điều trị mất khoảng 2 giờ. Kết quả cải thiện sẹo đến mức tối ưu tùy tình trạng da, tuổi của mỗi người, và thời gian khởi phát sẹo bao lâu.

Bạn cần lưu ý rằng, công nghệ Fractional CO2 có rất nhiều hãng máy đã ứng dụng, tuy nhiên chỉ có thể đạt được hiệu quả cao và an toàn khi được phát triển bởi hãng máy chính hãng uy tín và thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Tại bệnh viện, chúng tôi chọn hãng máy Lumenis (Mỹ) (có giá thành cao gấp nhiều lần so với hãng máy Hàn Quốc ở các trung tâm thẩm mỹ khác). Cùng với đội ngũ bác sĩ da liễu dày dạn kinh nghiệm và điều kiện vô trùng, WW sẽ đem lại một liệu trình an toàn và hiệu quả tối ưu đến khách hàng.

ĐIỀU TRỊ BẰNG MATRIX RF CỦA SYNERON (HÃNG MÁY CỦA MỸ)

Là phương pháp điều trị sẹo dựa trên sóng RF, đem đến hiệu quả tương đối cao. Tuy hiệu suất cải thiện sẹo không bằng so với Fractional CO2, nhưng lại phù hợp với những trường hợp sẹo tương đối nhẹ & mới. Phương pháp này phù hợp với những ai không có điều kiện nghỉ dưỡng trong thời gian dài. (Fractional CO2 đòi hỏi việc nghỉ dưỡng khoảng 5 -7 ngày). Bên cạnh đó, công nghệ Matrix RF còn cải thiện độ đàn hồi của da, giúp da săn chắc hơn.(*)

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ

  • Sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn để lại trên da.
  • Đã sử dụng nhiều sản phẩm điều trị sẹo nhưng không hiệu quả.
  • Sẹo quá nhiều gây ảnh hưởng đến ngoại hình và tâm lý.
  • Không đạt được kết quả như ý khi điều trị sẹo tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Bác sĩ khám da trước khi điều trị

Bác sĩ trực tiếp khám da của bạn, xác định mức độ nông sâu của sẹo, thời gian khởi phát sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, và chỉ định công nghệ điều trị phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi điều trị

  • Bạn sẽ được điều trị tại phòng điều trị vô trùng: Mặc áo và thực hiện vô trùng toàn bộ từ bác sĩ, chuyên viên đến khách hàng.
  • Làm sạch da mặt và thoa thuốc tê (35 phút).

Chú ý: Điều trị sẹo với phương pháp Matrix RF sẽ bỏ qua bước này.

  • Sau đó, bạn sẽ được thoa thuốc sát khuẩn (10 phút).

Bước 3: Bác sĩ trực tiếp điều trị bằng máy

Bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ Fractional CO2 hoặc Matrix RF theo như chỉ định ban đầu của bác sĩ. Quá trình điều trị tại bệnh viện đều được thực hiện bởi bác sĩ da liễu đã được đào tạo về công nghệ Laser tại nước ngoài.

Bước 4: Thoa kem trị liệu

Sau điều trị, bác sĩ sẽ cho thoa kem trị liệu giúp diệt khuẩn và tái tạo da.

Bước 5: Theo dõi sau điều trị

Khách hàng sau khi hoàn tất liệu trình, gặp lại bác sĩ để được tư vấn và các lời khuyên cho khách hàng sau điều trị: Cách vệ sinh làn da, các hạn chế trong vận động, các lời khuyên về dinh dưỡng, và cách chăm sóc làn da trong suốt quá trình đợi da lành và hồi phục.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

  • Liên hệ tư vấn liệu trình phù hợp với từng nhu cầu của người điều trị.