Những điều nên biết về dịch vụ LuxSkin tại Lux Beauty Center

1. Giới thiệu

Luxskin là phương pháp tái tạo da độc quyền, đúc kết từ quá trình tìm tòi, nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Lux Beauty Center.

Ứng dụng phương pháp tiêm vi điểm (mesotherapy), giúp đưa trực tiếp hợp chất gồm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) và các dưỡng chất thiết yếu vào da, giúp da tái tạo, sửa chữa những hư tổn do môi trường, nhưng không mất thời gian nghỉ dưỡng

2. Cơ chế tác dụng

Hỗn hợp dùng dể tiêm vào da trong liệu trình Luxskin bao gồm : PRP , Hyaluronic acid, peptide, axit amin, vitamin B6… với tỉ lệ chuẩn và thích hợp nhất cho quá trình chuyển hóa của da. Đồng thời độ sâu khi tiêm vào da cũng được chọn một cách tối ưu nhất cho từng vùng da để đảm bảo hiệu quả và ít khó chịu nhất.

Tác dụng của các thành phần trên :

  • PRP: hay còn gọi huyết tương giàu tiểu cầu, là huyết tương được lấy từ máu tự thân, trải qua quá trình quay li tâm và hoạt hóa để thu được các yếu tố tăng trưởng tự nhiên (grow factor), các yếu tố này kích thích da tái tạo tế bào mới, phục hồi những thương tổn do môi trường, ánh nắng mặt trời
  • Hyaluronic acid: là một trong những thành phần quan trọng của da, có tác dụng kéo các phân tử nước vào da, giúp giữ ẩm cho da. Khi lão hóa, HA trong cơ thể sẽ mất dần đi, dẫn đến da ngày càng khô sạm. Tiêm trực tiếp HA vào da là một lựa chọn tối ưu và đơn giản để cấp nước cho  làn da.
  • Peptide, axit amin, vitamin B6…là những nguyên liệu thiết yếu để tái tạo tế bào da, giúp khuếch đại tác dụng của PRP và HA khi điều trị kết hợp.

3. Tác dụng của Luxskin

Liệu trình điều trị mất 2 giờ, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Sau 3 ngày thực hiện Luxskin, có thể thấy các tác dụng :

  • Da được cung cấp đủ nước, giảm khô, giảm kích ứng nếu da nhạy cảm
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cải thiện nếp nhăn li ti
  • Giảm tiết bã nhờn
  • Da sáng hơn, căng bóng

4. Tác dụng phụ

Vì sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu từ máu tự thân và các thành phần là những yếu tố mà da bình thường đều có nên rất an toàn, không dị ứng.

Tác dụng phụ có thể thấy là vết bầm khoảng 0,5mm do kim, nhưng đều sẽ biến mất sau 1 tuần.

Nhìn chung, Luxskin là một liệu trình an toàn, và thân thiện với làn da với các hiệu quả nuôi dưỡng và phục hồi tối ưu giúp da khỏe và đẹp.

Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện chăm sóc da Làm Đẹp Lux Beauty Center

Địa chỉ: 33C1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Email: marketing@luxbeautycenter.com

Hotline: 1900 252689

Website: luxclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter