LUX BEAUTY CENTER

Địa chỉ: 33C1 Tú Xương, Phường Võ Thị , Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 252689

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Lux Beauty Center. Trang thiết bị máy móc sử dụng tại Khoa da thẩm mỹ đều được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu của các hãng máy nổi tiếng uy tín. Áp dụng công nghệ hiện đại như  HIFU, IPL, Thermage FLX, Ultherapy, Sofwave.. vào các liệu trình đơn giản như trị mụn, mờ thâm, chăm sóc da & amp; các liệu trình phức tạp như trị nám,  làm trắng da, xóa sẹo, trẻ hóa, V-line,… nhằm mang đến hiệu quả tốt và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Định hướng trong tương lai:

Da là cơ quan bảo vệ cơ thể đồng thời phản ánh rõ nét tình trạng sức khoẻ của chúng ta. Theo thời gian, da sẽ lão hoá thể hiện qua việc xuất hiện nếp nhăn, sắc tố và chảy xệ. Tuy nhiên đó chỉ là biểu hiện bên ngoài của sự lão hoá. Lão hoá còn ảnh hưởng đến nội tiết tố và những cơ quan nội tạng nhất là khớp và hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chống lão hoá da bác sĩ Tô Lan Phương nhận ra rằng công cuộc chống lão hoá cần sự phối hợp toàn diện nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ: dinh dưỡng, sản khoa, nội tiết, tâm lý, tình dục học, da liễu, ung bướu, miễn dịch…

Do đó, bác sĩ luôn tâm huyết có thể thành lập một trung tâm chống lão hoá. Nơi có thể tầm soát ung thư giai đoạn sớm, kiểm tra sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi gần mãn kinh, tư vấn tâm lý mất ngủ. Để ra được những phát đồ chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Từ đó sẽ có được một làn da khoẻ mạnh, nơi phản ánh một sức khoẻ được chăm sóc đúng cách.

Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center

Website: www.luxclinic.vn

Địa chỉ: Lux Beauty Center: 33 C1 Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM